เสนา พาร์ค แกรนด์ รามอินทรา 2
ถนนกาญจนาภิเษก แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230 คันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร
- บ้านเดี่ยว
| ลักษณะโครงการ | : บ้านเดี่ยว |
|---|---|
| เจ้าของโครงการ | : บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) |
| พื้นที่โครงการ | : 20 ไร่ |
| ที่ตั้ง | : พระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร |
| จำนวนยูนิต | : 50 ยูนิต |
|---|---|
| จำนวนชั้น | : 2 ชั้น |
| โครงการแล้วเสร็จ | : 01/12/2026 |
| มูลค่าโครงการ | : 1,200,000,000 บาท |
A Place of Mind นิยามใหม่ของ Oasis of Living ใจกลางสุขุมวิท 77
ในยุคที่ความเร่งรีบกลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต คนเมืองต่างมองหาพื้นที่ที่มากกว่า “บ้าน” BAAN 365 Sukhumvit 77 จึงถูกออกแบบภายใต้แนวคิด A Place of Mind หรือ “ที่แห่งใจ” สถานที่ที่ให้ทั้งชีวิตและหัวใจได้กลับมาสมดุลอีกครั้ง
สถาปัตยกรรมเน้นความเรียบง่ายแบบ Simple Luxury ความหรูที่ไม่ต้องอวด แต่สัมผัสได้ในทุกมุมของการใช้ชีวิต เส้นสายอาคารถูกออกแบบอย่างประณีตให้กลมกลืนกับธรรมชาติรอบด้าน เพื่อสร้างความสงบตั้งแต่แรกเห็น ดึงผู้พักอาศัยให้กลับเข้าสู่โลกส่วนตัวที่เต็มไปด้วยความผ่อนคลาย
ฟังก์ชันในบ้านถูกคิดแบบ “เข้าใจชีวิตจริง” ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ครัวไทย–ครัวฝรั่ง ห้องนอนล่างสำหรับผู้สูงวัย หรือห้องอเนกประสงค์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของครอบครัวรุ่นใหม่ พร้อมคลับเฮาส์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยรอบโครงการ
ทั้งหมดนี้ทำให้ BAAN 365 Sukhumvit 77 เป็นมากกว่าบ้านเดี่ยว แต่คือพื้นที่พักใจที่ซ่อนความหมายลึกซึ้งไว้ในทุกดีเทลของการออกแบบ
ดูเพิ่มเติม