X Close

ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล สาย 2

ศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร

ราคาเริ่มต้น 16,900,000 บาท

รีวิวโครงการ

ชื่อโครงการ ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล สาย 2

เจ้าของโครงการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

ลักษณะโครงการบ้านเดี่ยว

โครงการแล้วเสร็จn/a

พื้นที่โครงการ26 ไร่

ห้อง5 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ 2 พื้นที่พักผ่อนส่วนตัว และ 3 ที่จอดรถ

จำนวนชั้น2 ชั้น

จำนวนยูนิต56

ที่ตั้งศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

“ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล สาย2”  คฤหาสน์หรูระดับลักซ์ชัวรี่  จาก บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)  

ภายใต้แนวคิด “The New Privacy” บนพื้นที่ 26 ไร่ พร้อมให้ความเป็นส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพียง 56 ยูนิต รองรับยุค New Normal

โครงการ ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล สาย 2 เป็นคฤหาสน์หรูซีรีย์ใหม่

“ศุภมัณฑิรา” บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 417 ตร.ม. บนที่ดินขนาด 134 ตร.ว. 5 ห้องนอน  7 ห้องน้ำ 2 พื้นที่พักผ่อนส่วนตัว และ 3 ที่จอดรถ ทางเข้าบ้านมี Drop off ในร่ม เพื่อความสะดวกสบาย  อีกทั้งภายในบ้านยังมีการออกแบบให้โปร่งโล่ง สามารถเชื่อมต่อแต่ละส่วนได้อย่างลงตัว และชั้น 2 ประกอบด้วย Master Bedroom พร้อมพื้นที่ห้องน้ำกว้างพิเศษ และ Walk-in Closet ในตัวโดยทุกพื้นที่ภายในบ้านได้สร้างสรรค์มาเพื่อรองรับการใช้ชีวิตของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง 

ภายในโครงการยังมีพื้นที่สีเขียว สร้างความร่มรื่นแก่ผู้พักอาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สร้างสรรค์มาเพื่อยกระดับการใช้ชีวิตระดับพรีเมี่ยมกับโครงการสุดหรู อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย ที่พร้อมดูแลคุณ และครอบครัวตลอด 24 ชั่วโมง เหนือกว่าด้วยระบบบ้านอัจฉริยะ Home Automation ยกระดับความปลอดภัยภายในบ้าน และเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ผู้พักอาศัย

 

ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพโซนกรุงเทพฯ ตะวันตก ติดถนนบรมราชชนนี ใกล้ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี และส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีศาลาธรรมสพน์ (ในอนาคต) เชื่อมต่อใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า อาทิเช่น เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เซ็นทรัลพลาซา ศาลายา The Paseo Park กาญจนาภิเษก เดอะมอลล์ บางแค  The Circle ราชพฤกษ์, Food Villa ราชพฤกษ์ สถาบันการศึกษา ได้แก่ รร.เพลินพัฒนา รร.นานาชาติสิงคโปร์ธนบุรี (SISB)  ม.มหิดล ศาลายา วิทยาลัยนาฏศิลป และโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิเช่น รพ. ธนบุรี 2  รพ.เกษมราษฎร์ บางแค รพ.ศิริราช

สำหรับแนวคิดการสร้างสรรค์โครงการ พร้อมคฤหาสน์หรู “ศุภมัณฑิรา”

โชว์จุดเด่นด้วยรูปแบบบ้านขนาดใหญ่ เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ และเติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วยประโยชน์ใช้สอยที่ครบครัน บริเวณทางเข้าด้านหน้ามีความต่อเนื่องจากชั้นล่างสู่ชั้นบน พร้อมด้วยช่องกระจกสูงจากพื้นถึงเพดาน เชื่อมต่อบรรยากาศภายนอกสู่ภายในอีกทั้งพื้นที่ภายในบ้านมีลักษณะเปิดโล่งถึงกัน  ทำให้เกิดความโปร่งสบายในการพักอาศัยได้มากยิ่งขึ้น ห้องรับแขกโอ่โถงด้วย Double Volume สูง 6 เมตร มีลักษณะเฉพาะด้วยการกั้นห้องเป็นสัดส่วน พร้อมกระจกโค้ง เปิดมุมกว้าง  เพื่อรับทัศนียภาพภายนอก สามารถสร้างความผ่อนคลายแก่ผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี ครัวภายในบ้าน มีขนาดใหญ่ สามารถจัดเคาน์เตอร์กลางห้องได้ ทั้งยังมีความต่อเนื่องกับห้องอาหาร บนชั้น 2 ประกอบด้วย Master Bedroom ขนาดใหญ่ มาพร้อม Walk-in Closet และห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำในตัว เพิ่มความหรูหราด้วยอ่างล้างหน้าเคาน์เตอร์หินแกรนิต อีกหนึ่งจุดเด่นของแบบบ้านใหม่นี้  ยังมีการออกแบบสีผนังภายนอก ด้วยโทนสีที่แสดงถึงความทันสมัย หรูหรา มั่งคั่ง และดูดีมีระดับ สร้างความพรีเมี่ยมให้กับแบบบ้านสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

 

 

 

 

ติดต่อ
1720

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน)

คำนวนราคาสินเชื่อ

สัดส่วนการผ่อนชำระบ้าน

แนะนำทรัพย์มือสอง

X Close