X Close

โมดิซ สุขุมวิท 50 Modiz Sukhumvit 50

พระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

ราคาเริ่มต้น 19,900,000 บาท

รีวิวโครงการ

ชื่อโครงการ โมดิซ สุขุมวิท 50 Modiz Sukhumvit 50

เจ้าของโครงการ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด

ลักษณะโครงการคอนโดฯ

โครงการแล้วเสร็จn/a

พื้นที่โครงการ

ห้อง1-2 ห้องนอน

จำนวนชั้น ชั้น

ที่ตั้งพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

สะท้อนชีวิตดีๆ ที่ลงตัว “Living in the Clouds” หลีกหนีความวุ่นวายกับสุดยอดวิว 2 โค้งน้ำเจ้าพระยา บนตึกสูงแห่งเดียวที่สุขุมวิท 50 ที่ Modiz Sukhumvit 50

ทำเลที่อยู่อาศัย ในแนวรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท ยังคงได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซนสุขุมวิทตอนปลายอย่างย่านอ่อนนุช หรือสุขุมวิท 77 เนื่องจากสภาพแวดล้อมรวมถึงการอยู่อาศัยของชุมชนในย่านนี้ให้บรรยากาศที่คึกคักแต่ไม่พลุกพล่านวุ่นวายเช่นโซนสุขุมวิทตอนกลาง สยาม หรือสีลม โดยเฉพาะในซอยเลขคู่ ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับอ่อนนุช คือ สุขุมวิท 50 ที่เอื้ออำนวยให้คนเมืองที่โหยหาความสงบใช้เป็นพื้นที่อยู่อาศัยในราคาที่เอื้อมถึง ขณะเดียวกันก็เดินทางสะดวกสบาย และพรั่งพร้อมด้วยสาธารณูปโภคต่างๆ จุดนี้เองทำให้ AssetWise ปักหมุดให้โครงการใหม่อย่าง “โมดิซ สุขุมวิท 50 (Modiz Sukhumvit 50)” ไว้ในซอยนี้เพื่อสร้างเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ในย่านอ่อนนุช

   ให้ชีวิตสัมผัสขอบฟ้า สายน้ำ กับคอนโดสูงแลนด์มาร์คใหม่ในอ่อนนุช คอนเซ็ปต์ของ Modiz Sukhumvit 50 ตั้งใจให้เป็นตึกสูงแห่งเดียวบน สุขุมวิท 50 ซึ่งนิยามการอยู่อาศัยเรียกได้ว่าเป็นที่สุดของการใช้ชีวิตเหนือระดับ New High Rise แบบ “Living in the Clouds” คือให้ลูกบ้านได้ใช้ชีวิตสัมผัสขอบฟ้า สายน้ำ และชีวิตเมืองท่ามกลางธรรมชาติ ในแหล่งใจกลางย่านธุรกิจ เพราะความเป็นตึกสูงแห่งเดียวบนสุขุมวิท 50 จึงสามารถชมทิวทัศน์และรับบรรยากาศการพักผ่อนที่หลีกหนีความวุ่นวายได้ทุกวัน มาพร้อม facility แบบเต็มอิ่มถึง 5 ชั้น ที่สำคัญเห็นวิว 2 โค้งน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยา และมองเห็นบางกระเจ้าที่เปรียบเป็นปอดของคนกรุงแบบเต็มตา ทั้งยังสามารถเดินทางไปสูดอากาศได้เต็มปอดได้ง่ายๆ เพราะใกล้ถนนหลักเส้นสำคัญ เดินทางสู่ย่านเศรษฐกิจใจกลางเมืองไม่กี่นาทีด้วย BTS อ่อนนุช และยังครบครันความสะดวกสบายกับแหล่งชอปปิ้งหลากหลายรูปแบบในพื้นที่ใกล้เคียง

Best Location & Best Price ในทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์คนเมือง


   พูดถึงบรรยากาศของสุขุมวิทตอนปลาย โดยเฉพาะย่านอ่อนนุชและถนนฝั่งเลขคู่คือ สุขุมวิท 50 ณ ปัจจุบัน มีคอนโดมิเนียมและแหล่งไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่คับคั่งมากมาย นี่เป็นตัวบ่งบอกถึงความเจริญบนสุขุมวิทตอนปลายได้เป็นอย่างดี จากที่เคยเป็นทำเลรอยต่อ แต่ปัจจุบันยกระดับกลายเป็น New Living Zone ซึ่ง AssetWise มองว่า ศักยภาพของทำเลนี้สามารถพัฒนาขึ้นไปได้อีกในอนาคต เพราะทำเลในย่านนี้ดึงดูดความสนใจของนักลงทุน เพราะเป็นทำเลใหม่ที่ตลาดเช่าแทนย่านทองหล่อ โดยเฉพาะกลุ่มชาวต่างประเทศ Expat ที่ต้องการเช่าคอนโดในย่านนี้มากขึ้น จากความต้องการที่สูงขึ้นนี้จึงทำให้คอนโดมิเนียมในย่านนี้สามารถปรับค่าเช่าขึ้นได้แบบก้าวกระโดด และทำให้ราคาราคาขายต่อยูนิตเพิ่มขึ้นจากราคาในช่วงเปิดตัวถึง 24% รวมถึงผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า(Rental Yield) เฉลี่ยอยู่ที่ 5-7 %  

AssetWise เล็งเห็นว่า ไม่เพียงแต่การเติบโตของตลาดที่อยู่อาศัยในย่านอ่อนนุชจะมีแนวโน้มขยายตัวอย่างต่อเนื่องเท่านั้น แต่ปัจจัยที่สนับสนุนให้ย่านนี้ได้รับความสนใจจากชาวต่างชาติและคนรุ่นใหม่ก็คือราคาที่ถูกกว่าย่านทองหล่อ–เอกมัยอย่างชัดเจน เป็นที่น่าสังเกตว่าเฉพาะในย่านสุขุมวิท 50-อ่อนนุช ย่านเดียวก็มีคอนโดเกิดขึ้นมากมาย โดยส่วนใหญ่จะเป็นคอนโด Low Rise และมีราคาเปิดตัวตั้งแต่ 2.2 - 3.8 ล้านบาท* ซึ่งถือว่าราคาไม่สูงนักเมื่อเทียบกับเอกมัยหรือทองหล่อ   อย่างไรก็ตาม AssetWise มีข้อเสนอที่ดีกว่านั้น เพราะนอกจาก Modiz Sukhumvit 50 จะเป็นคอนโดที่สูงแห่งเดียวบนสุขุมวิท 50 แล้ว ยังโดดเด่นในเรื่องการเดินทางที่สะดวกสบายเดินทางสะดวก เพราะห่าง BTS อ่อนนุช เพียง 1.3 กม. (โดยมี Shuttle Service รับ-ส่ง BTS อ่อนนุช) เดินทางโดยรถยนต์ได้ถึง 3 เส้นทาง คือสุขุมวิท  พระราม 4 และ ทางรถไฟสายเก่า และยังใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วน ทางด่วน 2 สาย ชั้นที่ 1 บางนา-ดาวคะนอง-แจ้งวัฒนะ และใกล้ทางด่วนขั้นที่ 2 พระราม9-อาจณรงค์ นอกจากนี้ยัง ใกล้แหล่ง Shopping Lotus อ่อนนุช , Beacon สุขุมวิท 50, ตลาดอ่อนนุช มีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบใหม่ๆ อย่างครบครัน  ทั้งโรงเรียนนานาชาติ ร้านอาหาร แหล่งแฮงค์เอ้ทท์ และคอมมูนิตี้มอลล์ที่หลากหลาย ปัจจัยเหล่านี้คุ้มค่ากับราคาที่ Modiz Sukhumvit 50 เปิดตัว 1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท* เท่านั้น

เจาะลึกโครงการ Modiz Sukhumvit 50

   โมดิซ สุขุมวิท 50 (MODIZ Sukhumvit 50) เป็นคอนโด High Rise 25 ชั้น จำนวน 3 อาคาร และอาคารจอดรถ 1 อาคาร โครงการมีเนื้อที่ 3 ไร่ 3 งาน ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า อ่อนนุช ประมาณ 1.3 กม. คอนเซ็ปต์ของการออกแบบคือ “Living in the Clouds” คือการได้มองทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาและบางกระเจ้าได้เต็มตา จำนวน  646 ยูนิต แบ่งเป็น 6 Type

1 Bedroom

1 Bedroom Exclusive

1 Bedroom Plus

1 Bedroom Vertical Suite

1 Bedroom Plus Vertical Suite

2 Bedrooms  Vertical Suite Facilities 

Facilities

Facilities เยอะสุดถึง 5 ชั้น [ชั้น1,8,24,25 และ rooftop]

ชั้น1 ภายนอกอาคาร : Natural Retreat สวนขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่  / sunken seat / outdoor deck        

ชั้น1 ภายในอาคาร : lobby + lobby lounge auto-parking        

ชั้น 8 : co-working / co-living / co-dining  / library / playroom / theatre / kids room

ชั้น 24 : private onsen + spa  room / Scenic Fitness / yoga area ชั้น 25 : kids pool / Ozone Swim บนชั้น Rooftop Blue Lagoon Jacuzzi / sunken seat         

ชั้น 26 : roof top / top view deck

ข้อเสนออื่นๆ

Smart Tech ทุกยูนิตกับระบบ Bluetooth Sound Systems

Shuttle Service

ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม,  CCTV

ราคาคอนโด สำหรับ 1 ห้องนอน เริ่มเพียง1.99 ล้านบาท*

โปรโมชั่นการขายคือ Fully Furnished [Urban Luxury Style]

โครงการเริ่มก่อสร้างเดือน ธันวาคม 2561 คาดว่าจะแล้วเสร็จ ธันวาคม 2563 ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลด 200,000 บาท* ชมห้องตัวอย่างวันที่ 1 กันยายนนนี้ ลงทะเบียนเลย http://bit.ly/2Kw2DEV Tel 02-168-0000  Line ID : @modiz50 (https://bit.ly/2LIqh6L) 


 

สถานที่ตั้งบน Google map

ติดต่อ
021680000

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด

คำนวนราคาสินเชื่อ

สัดส่วนการผ่อนชำระบ้าน

แนะนำทรัพย์มือสอง

X Close