ลงโฆษณากับ Terrabkk

เดอะแพลนท์ ซิตี้ นวมินทร์

Viewer : 273 times
   
เบอร์ติดต่อ
1739
ประเภททรัพย์สิน
ทาวน์เฮ้าส์
รายละเอียดทรัพย์สิน

The Plant Citi นวมินทร์ ทาวเฮ้าส์ 3 ชั้น 2.99 ล้าน คุ้มค่าที่สุด ท้าชนคอนโดมิเนียมเปิดใหม่ในทำเลรามอินทรา พร้อมรองรับคนรุ่นใหม่รักความอิสระ

ด้วยศักยภาพด้านทำเล และความเป็นต่อด้าน การคมนาคมสัญจร ทั้งสายหลักสายรอง และ พร้อมด้วยความเจริญของพื้นที่ ครอบคลุมทั้ง ย่านการค้าเชิงพาณิชย์ ตลาดห้างร้านต่างๆ โรงเรียน โรงพยาบาล แหล่งงาน นิคมอุตสาหกรรม และแหล่งที่อยู่อาศัย นอกจากนี้ยังมี โครงการลงทุนทั้งภาครัฐ อย่างโครงข่ายคมนาคมรถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) พร้อมด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม (หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต) และสายสีส้ม(ตลิ่งชัน-มีนบุรี) รอบพื้นที่ทำเล รวมทั้ง โครงการลงทุนภาคเอกชน อย่างหลากหลาย สะท้อนตอบรับการขยายตัวของชุมชนเมือง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่รักความเป็นส่วนตัวสูงสุด ชอบการมีพื้นที่ส่วนตัวมากกว่าการอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียม แต่สามารถใช้ชีวิต เดินทางสะดวกสะบายเหมือนอยู่ "คอนโดมิเนียม”

ศักยภาพของทำเลในอนาคต ด้วยปัจจัยหลักที่กลายเป็นแรงผลักดันสำคัญ ช่วยให้เกิดกิจกรรมทางเศรษฐกิจและสังคมอย่างคึกคัก ในทำเลรามอินทรา นั้นคือ โครงการลงทุนโครงข่ายคมนาคมภาครัฐ และโครงการลงทุนขนาดพื้นที่การค้าของภาคเอกชน กับ โครงข่ายรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางโดยสารขนส่งสาธารณะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 • รถไฟฟ้าสีชมพู(แคราย-มีนบุรี) ให้บริการ 30 สถานี เริ่มต้นจากสถานีศูนย์ราชการนนทบุรีไปสู่สถานีปลายทางมีนบุรี ระยะทางรวม 34.5 กิโลเมตร
 • รถไฟฟ้าสีเขียวเข้ม (หมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต) ให้บริการ 12 สถานี เริ่มต้นจากสถานีห้าแยกลาดพร้าวไปสู่สถานีปลายทาง คูคต ระยะทางรวม 18.4 กิโลเมตร
 • โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้ม (ช่วงตลิ่งชัน – มีนบุรี ) ให้บริการเป็นสถานีใต้ดิน 23 สถานี (ระยะทาง 30.9 กม.) และสถานียกระดับ 7 สถานี(ระยะทาง 9 กม.) เริ่มต้นจากสถานีรถไฟตลิ่งชันไปสู่สถานีปลายทางสุวินทวงศ์ ระยะทางรวมรวม 39.6 กิโลเมตร

ไลฟ์สไตล์เกิดใหม่ในย่านรามอินทรา “รามอินทรา” เป็นแหล่งที่ตั้งสถานที่หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแหล่งงาน, สถานที่ราชการ ,สถานศึกษา, โรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังมีศูนย์การค้า, Community mall และ ตลาดสด ในวันหยุดพักผ่อนก็สามารถเดินทางไปสถานที่พักผ่อน รวมทั้งร้านอาหารต่างๆ เรียกได้ว่า เป็นทำเลที่สามารถตอบโจทย์ Life style ได้ทุกระดับและช่วงอายุ รายละเอียดดังนี้

#terraadsแหล่งงาน /สถานที่ราชการ

 • สถานศึกษา : ตั้งแต่ระดับอนุบาลไปจนถึงปริญญาทั้งภาครัฐและเอกชน เช่น โรงเรียนเลิศหล้า,โรงเรียนสตรีวิทยา ๒, สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) เป็นต้น
 • โรงพยาบาล : หลากหลายถนนสายหลัก เช่น โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์,โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี, โรงพยาบาลสินแพทย์ ฯลฯ
 • สถานที่ราชการ : เช่น การเคหะแห่งชาติ, สำนักงานเขตบางกะปิ, สำนักงานเขตมีนบุรี, นิคมอุตสาหกรรมบางชัน เป็นต้น

แหล่งชอปปิ้งจับจ่าย

 • ศูนย์การค้า : หลากหลายถนนสายหลัก เช่น แฟชั่นไอซ์แลนด์, Makro, เดอะมอลล์ บางกะปิ เป็นต้น
 • คอมมูนิตี้ มอลล์ : สำหรับวัยรุ่นและวัยทำงานมาชอปปิ้ง แฮงก์เอาท์กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวได้ เช่น The promenade, Amorini Mall Ramintra, The Walk, Crystal Park, Crystal Design Center (CDC) เป็นต้น
 • ตลาดสด : สำหรับแม่บ้านพ่อบ้านมาจับจ่ายใช้สอย เช่น ตลาดบางกะปิ, ตลาดมีนบุรี, ตลาดปัฐวิกรณ์ เป็นต้น

สถานที่ท่องเที่ยวผ่อนคลาย

 • สวนสาธารณะ : สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย สามารถทำกิจกรรมได้ เช่น สวนนวมินทร์ภิรมย์ ,สวนเสรีไทย เป็นต้น
 • สถานที่พักผ่อนครอบครัว : เช่น ตลาดน้ำขวัญเรียม, สวนสยาม ทะเล กรุงเทพ ,สนามกอล์ฟ เป็นต้น
 • ร้านอาหารคาราโอเกะผับบาร์ : เช่น Chocolate Ville, Waterside Resort Restaurant, Honeymoon Pub & Restaurant เป็นต้น

ห้างสรรพสินค้า ที่พร้อมจ่อเปิดอีก 3 โครงการ คือ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ โดยเครือเซ็นทรัลพัฒนา บนที่ดิน 51 ไร่ คาดว่าจะเปิดให้บริการช่วงปลายปี 2558, เดอะคริสตัล รามอินทรา เฟส 3 โดย เค.อี. แลนด์ ร่วมกับ เอส เอฟ ซีเนม่า และ ฟิตเนส เฟิรส์ท คาดว่าจะพร้อมเปิดให้บริการใน ช่วงปลายปี 2558, และ เดอะ พรอมานาด เฟส 2 โดย สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ไฮบริดมอลล์ ติดกับศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ โดยมีเป้าหมายเพื่อจับกลุ่มลูกค้าระดับกลุ่มพรีเมียม

The Plant City Nawamin ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวใหม่ (วัยสร้างครอบครัว) หรือต้องการขยายที่อยู่อาศัยปรับเปลี่ยนจากการอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียม มาเป็นบ้านพักที่มีบริเวณมากขึ้น ที่ตอบโจทย์ด้านความคุ้มค่า ราคาขายเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท สำหรับราคานี้ ทำเลนี้ พฤกษาฯ ขอการันตีว่า หาไม่ได้แล้วบนทำเลติดถนนนวมินทร์นี้

 ทาวน์เฮ้าส์ สไตล์ Modern Contemporary มีทั้งหมด 2 แบบ  

Citi A : พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน

Citi B : พื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน

ภาพการตกแต่งบ้านตัวอย่างห้อง Living Room บริเวณชั้นที่ 1

ภาพการตกแต่งบ้านตัวอย่าง Kitchen Zone บริเวณชั้นที่ 1

ภาพการตกแต่งบ้านตัวอย่าง Master Bedroom บริเวณชั้นที่ 2

ภาพการตกแต่งบ้านตัวอย่าง Bedroom 2 บริเวณชั้นที่ 3

ภาพการตกแต่งบ้านตัวอย่าง ห้องทำงาน บริเวณชั้นที่ 3

มอบโปรโมชั่นจัดหนัก สำหรับบ้านพร้อมอยู่ “จอง 10,000 บาท รับสูงสุด 500,000 บาท” รายละเอียด ดังนี้

  • ฟรี เงินทำสัญญา
  • ฟรี ปั๊มน้ำ, แท็งค์น้ำ,ฉากกั้นอาบน้ำ
  • ฟรี วอลเปเปอร์ทั้งหลัง
  • ฟรี ค่าจดจำนอง*
  • ฟรี ค่าโอน**
  • หรือเลือกรับ ส่วนลดสูงสุด 500,000 บาท
  • พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ Fix Rate เลือกผ่อนน้อยนาน 3 สูงสุด ปี (เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของธนาคาร)

*, ** โปรโมชั่นฟรีค่าจดจำนอง และ ฟรีค่าโอน เฉพาะผู้ที่โอนภายในเดือน ต.ค.58 หรือตามที่บริษัทฯกำหนด

 ที่ตั้งของโครงการ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งร้านสะดวกซื้อ , สถานพยาบาล และสถานศึกษา เช่น ห้างโลตัสนวมินทร์ , ร้านสะดวกซื้อ Max Value , โรงพยาบาลพญาไทนวมินทร์ ,โรงเรียน บดินทรเดชา(สิงห์ สิงหเสนี2) เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นดีๆ มากมาย  คมนาคมสัญจรง่าย หลากหลายช่องทาง ทำเลรามอินทรามีความเป็นต่อเรื่องการเดินทางสัญจร ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางออกนอกเมือง หรือการเดินทางเข้าเมืองไปทำงาน ครอบคลุมทั้งการเดินทางรถยนต์ส่วนตัวและโดยสารรถบริการสาธารณะ รายละเอียดดังนี้

 • ทางด่วนพิเศษ ได้แก่ ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และถนนกาญจนาภิเษก(ทางหลวงพิเศษหมายเลข 9)
 • ถนนสายหลักสายรอง ได้แก่ ถนนนวมินทร์ , ถนนรามอินทรา , ถนนรัชดารามอินทรา,ถนนเกษตรนวมินทร์ และ ถนนประเสริฐมนูญกิจ
 • รถโดยสารสาธารณะ ได้แก่ รถโดยสารประจำทาง , รถตู้สาธารณะ จะมีท่ารถตู้ที่ตลาดมีนบุรี กว่า 15 สาย เดินทางไปรังสิต, หมอชิต, ปากเกร็ด, อนุสาวรีย์ เป็นต้น และ เรือบริการสาธารณะทางคลองแสนแสบ ก็เข้าสู่ตัวเมืองกรุงเทพได้เช่นกัน

ขอขอบคุณภาพประกอบ : เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ www.painaidii.com เดอะคริสตัล รามอินทรา www.thecrystalshoppingmall.com เดอะพรอมานาด port.sevenrepublic.com ภาพโครงการ baanpruksa.pruksa.com

#terramore

เจ้าของโครงการ
บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)
เบอร์ติดต่อ
1739
ทำเล
เกษตรนวมินทร์-รามอินทรา
ที่ตั้ง
นวมินทร์  คลองกุ่ม  เขตบึงกุ่ม  กรุงเทพมหานคร 
พื้นที่โครงการ
111 ไร่ 1 งาน 96 ตารางวา
ห้อง
3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
ที่ดิน
142 - 150 ตารางวา
สถานที่ตั้งบน Google map

ส่งต่อให้เพื่อน

เครื่องมือ คำนวนสินเชื่อ
Close