เฉลิมนิจ อาร์ท เดอ เมซง สุขุมวิท 53

จุดเด่นโครงการ

ลักษณะโครงการ
คอนโดฯ
พื้นที่โครงการ
1 ไร่ 1 งาน
จำนวนชั้น
8 ชั้น
ลักษณะโครงการ : คอนโดฯ
เจ้าของโครงการ : บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
พื้นที่โครงการ : 1 ไร่ 1 งาน
ที่ตั้ง : คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
จำนวนอาคาร : 1 อาคาร
จำนวนชั้น : 8 ชั้น
โครงการแล้วเสร็จ : n/a
มูลค่าโครงการ : 1,700,000,000 บาท

รายละเอียดโครงการ

โครงการ “Chalermnit Art de Maison” ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 53 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ทองหล่อเพียง 300 เมตร ใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที และอยู่ใกล้กับทองหล่อ ซอย 5 ซึ่งถือเป็นทำเลศักยภาพใจกลางเมืองอีกจุดหนึ่ง เพราะใกล้แหล่ง Lifestyle ระดับ World-class ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร สถาบันการศึกษา และโรงพยาบาล ที่สำคัญในกรุงเทพ แต่ก็ยังคงความเป็นส่วนตัวสูงสุดให้คุณได้ ต่างจากทำเลอื่น ๆ บนสุขุมวิท

เพราะการออกแบบโครงการก็ยังคงรักษาความเป็นส่วนตัวให้คุณอย่างสูงสุด ด้วยความ Exclusive จากจำนวนห้อง ที่มีเพียง 122 ยูนิต

       รวมถึงการการออกแบบภูมิสถาปัตย์ ที่ใช้การปลูกต้นไม้ขนาดใหญ่ สลับกับกำแพงต้นไม้ หินสีอ่อน โดยรอบโครงการ สอดคล้องกับสีน้ำตาลของอาคาร ซึ่งจะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความรู้สึกสบาย อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้อย่างกลมกลืน จนลืมไปว่านี่คือคอนโดฯใจกลางเมืองกรุงเทพ ที่ด้านนอกเต็มไปด้วยแสงสี

     โดย “Chalermnit Art De Maison เป็นคอนโด Super Luxury แบบ Low-rise สูง 8 ชั้น บนที่ดินกว่า 1 ไร่ 1 งาน มูลค่าโครงการกว่า 1,700 ล้านบาท ด้วยความ Exclusive จากจำนวนห้องเพียง 122 ยูนิต ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 33.40-161.25 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท (ราคาขายเฉลี่ย 2.5แสนบาท/ตร.ม.)

สำหรับโครงการนี้ การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิธีคิด และจิตวิญญาณการใช้ชีวิตอันละเมียดละไมของชาวญี่ปุ่น นำมาตีความใหม่ สร้างสรรค์เป็นสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นที่เรียบง่าย แต่สะท้อนมุมมอง “หรูหรา” ไปพร้อมกัน จนเกิดเป็นคอนเซปต์ “The Novel Perspectives of Luxurious Japanese-inspired Residence”

ออกมาเป็นความพิเศษของโครงการด้านสถาปัตยกรรมที่หรูหรา แบบ Minimalist ตามแบบฉบับญี่ปุ่น โดยร่วมกับ บริษัท Design & Construction พาร์ทเนอร์จากญี่ปุ่น รวบรวมวัสดุคุณภาพสูง มาใช้ในทุกองค์ประกอบ ไปจนถึงโครงสร้างที่มีการวางระบบ Flood Protection รองรับ เพื่อการันตีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการก่อสร้าง

     Chalermnit Art De Maison” ยังคัดสรรFacilities ระดับโลกมาใช้อีกด้วย อาทิ Automatic Parking Service , พร้อมไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา และผ่อนคลายด้วย Japanese Indoor Swimming Pool ,ออนเซนในแบบฉบับญี่ปุ่น ,Fitness ,Yoga space, Cardio Suite และ Golf Simulator Room เพื่อตอบโจทย์ Healthy Lifestyle ของคุณ

นอกจากนี้ ยังมีบริการ Valet Parking สำหรับผู้พักอาศัยและแขกที่มาเยือน พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วย CCTV และ ทีม Security Guards ตลอด 24 ชั่วโมง มีที่จอดรถทั้งหมด 128 คัน

พร้อมรักษาความเป็นส่วนตัวสูงสุดให้คุณด้วย Residential Video Phone Call ที่ให้คุณ คัดกรองผู้มาติดต่อได้ด้วยตนเองอีกด้วย มาถึงรูปแบบห้อง ของโครงการนี้ จะมีทั้งหมด 3 Type

1-Bedroom         33.4 - 55.0 Sq.m.

2-Bedrooms       82.8 - 103.75 Sq.m.

Duplex               116.95 – 161.25 Sq.m.

          

             โดยห้องแต่ละ Type จะถูกจัดแบ่งตามคอนเซ็ปต์โครงการ ซึ่งผสมผสานความโมเดิร์น และกลิ่นไอของความเป็นญี่ปุ่นไว้ ทั้งพื้นลายไม้ สีของผนังที่เป็นเส้นลายทอ ส่วนประตูแน่นอนว่าต้องใช้ระบบ Digital Door Lock Keyless Access

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้เคียง

 • 9:53                                                   30 M.
 • MAZE                                                 550 M.
 • Market Place Thonglor                         550 M.
 • J Avenue                                            850 M.
 • Emquartier                                         8 Km.
 • Geteway Ekamai                                 9 Km.
 • Terminal 21                                        8 Km.
 • Bangkok prep international School        900 M.
 • Surface Kithen                                    270 M.
 • Samitivej Hospital                               900 M.
 • Camillian Hospital                               3 Km.

สำหรับการรีวิว โครงการ Chalermnit Art De Maison” ของทีมงาน TerraBKK ครั้งนี้ เชื่อว่าจะเป็นตัวช่วยอีกหนึ่งทางให้คุณ ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องตอบรับหรือปฏิเสธตอนนี้ เพราะถ้าคุณคือคนหนึ่งที่ต้องการที่พักอาศัย ซึ่งมีความสงบร่มรื่น แต่อยู่ท่ามกลางใจกลางสุขุมวิท-ทองหล่อ ได้อย่างกลมกลืน เชื่อได้ว่าคุณจะไม่พลาดการเข้าเยี่ยมชม และเป็นหนึ่งในเจ้าของคอนโดฯนี้ อย่างแน่นอน TEL.1797 หรือ คลิกไปที่ www.chalermnit.com

ดูเพิ่มเติม

วีดีโอแนะนำโครงการ

แผนที่โครงการ

สถานที่ใกล้เคียง

Calculate Your Mortgage

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Nunc posuere convallis purus non cursus.

Reset Form
Monthly payment:
$
สอบถามข้อมูลโครงการ