ลงโฆษณากับ Terrabkk

ริทึม อโศก 2

Viewer : 166 times
   
เบอร์ติดต่อ
1623
ประเภททรัพย์สิน
คอนโดฯ
รายละเอียดทรัพย์สิน

โครงการ RHYTHM Asoke 2

โครงการ RHYTHM Asoke 2 เป็นอีกหนึ่งคอนโดมิเนียม ภายใต้การบริหารของ เอพี (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย เพราะเข้าใจชีวิตของคนเมืองที่มากกกว่า ที่นี่จึงโดดเด่นเรื่องคอนเซ็ปต์ดีไซน์ในรูปแบบ RHYTHM of Japanese Senses "Engawa Style" เพื่อมอบความรู้สึกผ่อนคลายและใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ด้วยสไตล์การออกแบบและการเลือกใช้วัสดุลวดลายไม้ คัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกกลิ่นอายญี่ปุ่น อย่างบ่อออนเซนบนชั้น 8 ที่ชมทิวทัศน์ใจกลางเมืองได้ 180 องศา โดยเอพียังคงยึดวิสัยทัศน์ "Multiple Connections" เน้นการเลือกสรรทำเลที่มีคาแร็คเตอร์พิเศษที่สามารถมอบคุณภาพชีวิตที่ดีในการอยู่อาศัยได้อย่างครบวงจร RHYTHM Asoke 2 จึงมีการออกแบบเลย์เอ้าต์และแบ่งพื้นที่ห้องนอนและห้องรับแขกอย่างลงตัว จัดวางฟังก์ชั่นเป็นสัดส่วน

RHYTHM of Japanese Senses “Engawa Style” สไตล์การออกแบบกลิ่นอายญี่ปุ่น และการเลือกใช้วัสดุลวดลายไม้

โดยเฉพาะห้องขนาด 2 ห้องนอน 42 ตร.ม. ที่มีระยะเหมาะสมสามารถวางเตียงใหญ่ได้ และสามารถปรับเป็นห้อง 1 Bedroom Plus ได้ เพื่อประยุกต์พื้นที่ให้เป็นห้องทำงาน, ห้องแต่งตัว หรือห้องเอนกประสงค์อื่นๆ ได้ตามความต้องการ ตอบรับทุกรูปแบบการใช้งานของคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ในราคา (Price Package) ที่ไม่สูงจนเกินไปเมื่อเทียบกับ Prime Location อโศก-พระราม 9 พร้อมให้เป็นเจ้าของเริ่มต้นที่ 3.5-6.3 ล้านบาท

ตัวอย่างการตกแต่งภายใน 1 ห้องนอน 28 ตร.ม.

ตัวอย่างการตกแต่งภายใน 2 ห้องนอน 42 ตร.ม.

ขณะเดียวกันหากกล่าวในแง่การลงทุน RHYTHM Asoke 2 ตั้งอยู่บนทำเลอโศก-พระราม 9 เรียกว่าเป็นโลเคชั่นที่ให้ผลตอบแทนจากการเช่าสูง ด้วยอัตรา 5.1-5.5% ต่อปี ในขณะที่สภาพคอนโดมิเนียมมีความใหม่กว่าและเพิ่งสร้างเสร็จไม่นานเมื่อเทียบกับคอนโดมิเนียมในสีลม อีกทั้งในละแวกนี้ยังแวดล้อมไปด้วยโครงการเกิดขึ้นใหม่ที่ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการระดับ Luxury และ High Pricing โดยส่วนหนึ่งได้รับความสนใจจากนักธุรกิจชาวต่างชาติที่เข้ามาค้าขาย โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้ามหาอำนาจอย่าง “จีน” ที่เริ่มรุกเข้ามาลงทุนในทำเลนี้มากขึ้นเรื่อยๆ

ตัวโครงการอยู่บนที่ดินขนาด 1-2-28 ไร่ มีจำนวนทั้งหมด 346 ยูนิต บนอาคารสูง 30 ชั้น ใกล้ MRT พระราม 9 เพียง 250 เมตร และทางด่วนศรีรัช ประมาณ 500 เมตร อีกทั้งไม่ไกลจากสถานีแอร์พอร์ตลิ้งค์ มักกะสัน จึงเดินทางสะดวกทั้งในเมืองและออกนอกเมือง ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม 9, เอสพลานาด รัชดาภิเษก, ฟอร์จูน ทาวน์, ตลาดนัดรถไฟ รัชดา ฯลฯ รวมถึงอาคารสำนักงานชั้นนำมากมาย

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ RHYTHM Asoke 2

ภายในประกอบด้วยแฟซิลิตี้ ตอบสนองการพักผ่อนสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อเหล่าคนเมืองโดยเฉพาะ อาทิสระว่ายน้ำและบ่อออนเซนบนชั้น 8, ห้องซาวน่า แยกชาย-หญิง, ห้องสปา, พื้นที่สวนชั้นดาดฟ้า, ฟิตเนสแบบพาโนรามิคที่สามารถชมวิวไปพร้อมกับการออกกำลังกาย, ที่จอดรถมากกว่า 41% ของโครงการ ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และระบบโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) บริเวณทางเข้า-ออกอาคาร โดยมี ค่าส่วนกลาง 70 บาท/ตร.ม. เงินกองทุน 600 บาท

RHYTHM Asoke 2 มีให้เลือกขนาด ทั้ง Studio ขนาด 22.2-27 ตารางเมตร, 1 BEDROOM ขนาด 27.7-29.5 ตารางเมตร และ 2 BEDROOM ขนาด 42 ตารางเมตร แต่ละห้องตกแต่งด้วยแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับด้านคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นสุขภัณฑ์ในห้องน้ำอย่าง KOHLER, ชุดอ่างล้างหน้า Cristina, ก๊อกน้ำและฝักบัว GROHE ภายในแยกพื้นที่ส่วนเปียก แห้ง กั้นด้วยประตูกระจก โดยรูปแบบ 2 ห้องนอน ห้องน้ำจะเข้าได้สองทางเชื่อมกับห้องนอนใหญ่

เจ้าของโครงการ
บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
เบอร์ติดต่อ
1623
ทำเล
รัชดา-ห้วยขวาง-ดินแดง
ที่ตั้ง
อโศก-ดินแดง  บางกะปิ  เขตห้วยขวาง  กรุงเทพมหานคร 
พื้นที่โครงการ
1 ไร่ 2 งาน 28 ตารางวา
ห้อง
Studio ขนาด 22.2-27.0 ตร.ม.1 Bedroom ขนาด 27.7-29.50 ตร.ม.2 Bedrooms ขนาด 42 ตร.ม.
จำนวนชั้น
30 ชั้น
จำนวนอาคาร
1 อาคาร
MRT
พระราม 9
สถานที่ตั้งบน Google map

ส่งต่อให้เพื่อน

เครื่องมือ คำนวนสินเชื่อ
Close