ลงโฆษณากับ Terrabkk

Brown Condo พหลโยธิน 67

Viewer : 113 times
   
เบอร์ติดต่อ
0816176677
ประเภททรัพย์สิน
คอนโดฯ
รายละเอียดทรัพย์สิน

โครงการ Brown Condo PHAHOL 67

Brown Condo PHAHOL 67 อยู่บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ สูง 8 ชั้น จำนวน 174 ยูนิต เพื่อให้ง่ายต่อการใช้ชีวิต โครงการอยู่ติดแหล่งอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมง เช่น ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลรามอินทรา, เซ็นทรัลลาดพร้าว, บิ๊กซี สะพานใหม่, โลตัสหลักสี่, ใกล้มหาวิทยาลัยชั้นนำ ม.ศรีปทุม และ ม.เกษตร, โรงพยาบาล เซ็นทรัลเยนเนอรัล และที่สำคัญใกล้สนามบิน นานาชาติดอนเมืองนอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปสถานีพหล ตลาดยิ่งเจริญ หรือวงแหวนรอบนอกได้ไม่ถึง 10 นาที จึงจัดได้ว่า Brown Condo PHAHOL 67 สามารถเปลี่ยนทุกวันของคุณให้เป็นวันพิเศษ เพราะเรารู้ว่าทุกนาทีคุณมีค่า ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท

ทางเข้าโครงการ Brown Condo PHAHOL 67

ตัวอาคารรวมถึงสถาปัตยกรรมทั้งภายนอก และภายในถูกออกแบบให้แตกต่างจากคู่แข่งในย่านนี้โดยสิ้นเชิง ทั้งมีการนำสี Copper สี Pink Gold ผสมผสานกับสีน้ำตาลเข้มของไม้โอ้ก มาช่วยในการตกแต่งห้อง สะท้อนทุกรายละเอียดแห่งรสนิยม ลงตัวทุกยูนิต และภายในคอนโดมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Panoramic Swimming Pool & Jacuzzi, Outdoor Exercise Zone, The GYM, Rooftop Garden, Library Lounge เป็นต้น และสามารถอุ่นใจได้กับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงการเข้าออกโครงการด้วย Access Card

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

ทุกความสุขจัดเต็มในทุกพื้นที่! มาไว้เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต ห้องทุกยูนิต สามารถมองทัศนียภาพผ่านกระจกบานใหญ่ มองเห็นวิวภายนอกได้อย่างหมดจด ไม่มีสิ่งใดมาบดบังสายตา โดยมีแบบห้องหลักๆให้เลือกอยู่ 4 แบบด้วยกัน

  • 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 22.30-24.55 ตารางเมตร จำนวน 64 ยูนิต
  • 1 Bedroom Extra ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 24.70-25.90 ตารางเมตรจำนวน 30 ยูนิต
  • 1 Bedroom Exclusive ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27.05-30.65 ตารางเมตรจำนวน 14 ยูนิต
  • 1 Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 31.70-34.95 ตารางเมตรจำนวน 66 ยูนิต

งานโครงสร้างก่อด้วยอิฐมวลแข็งแรงดีมีคุณภาพ จึงมั่นใจในความแข็งแรงของโครงสร้าง รองรับน้ำหนักได้อย่างดีส่วน Furniture ทางโครงการให้เป็นแบบ Fully Furnished ทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ, ตู้เสื้อผ้า, เคาน์เตอร์ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับแขกชั้นวางของ ใช้วัสดุ Build in ให้หมด แทบจะเก็บแต่เสื้อผ้าก็สามารถเข้ามาอยู่ได้เลย จุดเด่นของโครงการนี้คือการใส่ใจในรายละเอียดถึงผู้อยู่อาศัย เช่น การออกแบบชั้นวางทีวี ให้สามารถเป็นโต๊ะ Counter กินอาหารได้ด้วย ในส่วนของเพดานมีความสูงจากพื้นฝ้า 2.4 เมตร ถูกออกแบบฝังด้วยไฟดาวน์ไลท์ สร้างความงามให้ห้องดูสวยอย่างมีมิติ

ในส่วนของห้องสุขภัณฑ์ อ่างล้างมือใช้วัสดุอย่างดีจาก Cotto โถสุขภัณฑ์จาก American Standard จึงมั่นใจในความคงทนแข็งแรงในการใช้งาน พร้อมกันนี้ยังได้ติดพัดลมดูดอากาศยี่ห้อ Wolter แบ่งพื้นที่โซนแห้ง โซนเปียก ด้วยฉากกั้นอาบน้ำ Shower King ส่วนห้องครัวให้ชุดเครื่องครัวบิวท์อิน เช่น อ่างล่างจาน, Hob, Hood ของ ยี่ห้อMEX และ เคาน์เตอร์ ตู้เก็บของบนเคาน์เตอร์ โครงการ ก็บิวท์อินให้หมด

ห้องตัวอย่าง การตกแต่งภายใน 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 23.55 ตร.ม.

ห้องตัวอย่าง การตกแต่งภายใน 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 32.05 ตร.ม.

แผนที่โครงการ

เจ้าของโครงการ
บริษัท เอสเตท คิว จำกัด
เบอร์ติดต่อ
0816176677
ทำเล
เกษตรนวมินทร์-รามอินทรา
ที่ตั้ง
พหลโยธิน  อนุสาวรีย์  เขตบางเขน  กรุงเทพมหานคร 
พื้นที่โครงการ
1 ไร่ 73 ตารางวา
ห้อง
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
จำนวนชั้น
8 ชั้น
จำนวนอาคาร
1 อาคาร
สถานที่ตั้งบน Google map

ส่งต่อให้เพื่อน

เครื่องมือ คำนวนสินเชื่อ
Close