X Close

Modiz รัชดา32

จันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

ราคาเริ่มต้น 1,890,000 บาท

รีวิวโครงการ

ชื่อโครงการ Modiz รัชดา32

เจ้าของโครงการ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด

ลักษณะโครงการคอนโดฯ

โครงการแล้วเสร็จn/a

พื้นที่โครงการ

ห้อง1-2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

จำนวนชั้น8 ชั้น

จำนวนอาคาร1 อาคาร

ที่ตั้งจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

รายละเอียด

อโศก-พระราม 9-รัชดา หลังจากขึ้นแท่น NEW CBD เป็นที่เรียบร้อย ส่งผลให้ปัจจุบันทำเลแห่งนี้กลายเป็นที่จับจ้องของเหล่านักลงทุนจากทั้งในไทยและต่างประเทศ และเมื่อเทียบการปล่อยเช่าคอนโดมิเนียมของแต่ละทำเลแล้ว จะพบว่าย่าน "อโศก-พระราม 9-รัชดา" ให้ผลตอบแทนจากการเช่าสูงที่สุด ด้วยอัตรา 5.1-5.5% ต่อปี เรียกได้ว่าย่านรัชดาภิเษกทั้งหมดถือเป็นย่านที่น่าลงทุนสำหรับคอนโดปล่อยเช่าโดยทั้งสิ้น เพราะอัตราค่าเช่าต่อตารางเมตรค่อนข้างใกล้เคียงสีลม-สาทร เนื่องจากในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ย่านรัชดาภิเษกเริ่มเปลี่ยนแปลงเป็นย่านธุรกิจมากขึ้น ที่ดินถูกพัฒนาให้เป็นอาคารสำนักงานเกรด B+ ไปจนถึงเกรด A เช่น AIA Capital Center อาคารสำนักงานและรีเทลระดับพรีเมียมที่จะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่บนถนนรัชดาภิเษก, ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ที่ได้ย้ายจากคลองเตยมายังรัชดาภิเษก เพื่อให้ที่นี่เป็น ศูนย์ธุรกิจตลาดทุนครบวงจร ทั้งในประเทศและต่างประเทศแห่งแรกของเมืองไทย บวกกับแหล่งช้อปปิ้งหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัล แกรนด์ พระราม9, เอสพลานาด รัชดาภิเษก, ตลาดนัดรถไฟ รัชดา และโครงการ เดอะ สตรีท รัชดา แหล่ง Hang out แห่งใหม่บนย่านรัชดา

แหล่งช้อปปิ้ง-อาคารสำนักงาน บริเวณ อโศก-พระราม 9-รัชดา

ด้วยเหตุผลดังกล่าวที่จะมาเติมเต็มทำเลรัชดาภิเษก ให้กลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ที่สมบูรณ์แบบ ล่าสุด AssetWise ตอกย้ำความสำเร็จบนทำเลสุดฮอต หลังจากที่ได้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากจากโครงการ Brown รัชดา 32 ประกอบกับความต้องการด้านที่อยู่อาศัยในย่านนี้ยังมีอยู่ AssetWise จึงส่งโครงการใหม่ Modiz Ratchada 32 คอนโดมิเนียมสไตล์ Modern Luxury บนทำเลถนนรัชดาภิเษก ซอย 32 แยก 2 ในด้านศักยภาพการเดินทางนั้น ถือว่าอยู่บริเวณในเมือง สามารถเดินทางออกสู่ถนนเส้นหลัก ที่ใช้ในการเชื่อมต่อของทำเลลาดพร้าวได้ทั้งสองฝั่ง สามารถไปถึงแยกรัชโยธินและสี่แยกรัชดา-ลาดพร้าวได้ และอีกหนึ่งเส้นทางหนึ่งที่สามารถทะลุผ่านได้ คือ ถนนลาดพร้าว-วังหิน สะดวกทั้งเดินทางเข้าเมืองหรือออกนอกเมืองเชื่อมต่อออกไปได้ทั่วทุกสารทิศ

โครงข่ายคมนาคม

โครงการ Modiz รัชดา 32

สำหรับรูปแบบห้องชุดพักอาศัย ทางโครงการจัดเต็มในทุกพื้นที่ใช้สอยเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต ห้องทุกยูนิต สามารถมองทัศนียภาพผ่านกระจกบานใหญ่โดยไม่มีสิ่งใดมาบดบัง โครงสร้างก่อด้วยอิฐมวลแข็งแรงดีมีคุณภาพ จึงมั่นใจในความแข็งแรงรองรับน้ำหนักได้อย่างดี ในส่วน Furniture ทางโครงการให้เป็นแบบ Fully Furnished ทุกห้อง แบ่งรูปแบบลักษณะห้องชุด ดังนี้

  • 1 Bedroom Extra (1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ) ขนาดพื้นที่ประมาณ 90-33.80 ตารางเมตร จำนวน 3 ยูนิต
  • 1 Bedroom Exclusive (1 ห้องนอน 1 ห้องน้า + ห้องครัวแยกส่วน) ขนาดพื้นที่ประมาณ 08-31.04 ตารางเมตร จำนวน 92 ยูนิต
  • 1 Bedroom Plus (1 ห้องนอน 1 ห้องน้า 1 ห้องอเนกประสงค์) ขนาดพื้นที่ประมาณ 00-44.31 ตารางเมตร จำนวน 96 ยูนิต

ตัวอย่างห้องชุด

                  มิติใหม่ที่เหนือกว่า Facilities แบบจัดเต็มตอบโจทย์ Work Hard Play Hard ของคนเมือง รองรับลูกบ้านได้อย่างเต็มที่ สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการมีตั้งแต่ The Marble Lounge, Library & meeting room, The skyscape garden, Moonlight Sky pool ให้ได้สดชื่นทุกวัน ขนาดประมาณ 6x20 m. พร้อมสระเด็ก, Co working space floor ตอบโจทย์การทำงานของคนรุ่นใหม่, and passive Fitness Full Functions Fitness อุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน และ อุ่นใจได้กับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงการเข้าออกโครงการด้วย Access Card

Facilities

สถานที่ตั้งบน Google map

ติดต่อ
0835563232

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด

คำนวนราคาสินเชื่อ

สัดส่วนการผ่อนชำระบ้าน

แนะนำทรัพย์มือสอง

X Close