ค้นหาข่าว

Knightsbridge Collage Ramkhamhaeng

FONT SIZE:

โครงการ  Knightsbridge Collage Ramkhamhaeng

 

แรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการ

การดีไซน์รูปแบบอาคาร และพื้นที่ใช้สอยของโครงการ

การออกแบบโครงการ, พื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบให้ถ่ายทอดความงดงามของกลิ่นอาย Classic ที่ผสมผสาน Function ที่แปลกใหม่ที่ตอบรับการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปในยุคปัจจุบัน

การออกแบบคอนโดมิเนียมให้สอดคล้องกับพฤติกรรม และ Consumer need ซึ่งมีความแตกต่างด้านความคิดและรูปแบบของการใช้ชีวิต  เจาะกลุ่มเป้าหมายอายุ 28-45 ปี

ซึ่งจะเป็นกลุ่มคนที่มีความชื่นชอบรูปแบบงานดีไซน์ แบบ Classic สไตล์อังกฤษ  ที่แต่งกายตาม English Code เป็นคนที่ใช้ชีวิตทันสมัยได้อย่างมีรสนิยมแบบผสมผสานความ Vintage เข้าไป  

ซึ่ง Insight เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ  มั่นใจในตัวเอง  เป็นอิสระ  ไม่โลกสวย  อยู่บนความเป็นจริง  แต่มีสไตล์การดำเนินชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์

Landmark ของการอยู่อาศัยแห่งใหม่บนถนนรามคำแหง   ที่ผสมผสานงานดีไซน์แบบ Classic สไตล์อังกฤษ ร่วมกับความ Modern ในยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม  ที่เน้นเส้นตรง เรียบง่าย และวัสดุเหล็กสีเข้ม

เป็นการผสมผสาน  และการเชื่อมต่อกันของงานดีไซน์

2 สไตล์ที่แตกต่างกัน  Classic และ Modern  ไว้ด้วยกันและอยู่ร่วมกันอย่างลงตัว  เสมือนเป็นงานศิลปะ  ที่เรียกว่าCollage Art

โดดเด่นด้วย Facilities

ที่คิดมาเพื่อตอบสนองชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่มี Lifestyle ที่เปลี่ยนไปจากเดิม

Visitor Lobby

อบอุ่นทุกการต้อนรับ

Double volume lobby ที่ออกแบบให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และอบอุ่น  เป็นพื้นที่แรกที่พร้อมต้อนรับคุณให้ได้ชื่นชมกับรายละเอียดของงานออกแบบในกลิ่นอายสไตล์ Vintage  และเชื้อเชิญให้คุณได้เข้าไปพบกับชีวิตนิยามใหม่ภายในโครงการ  ซึ่งคนพิเศษเฉพาะคุณเท่านั้นที่จะได้สัมผัส

Co-working space & Library

ทุกแรงบันดาลใจเกิดขึ้นได้ที่นี่ 

ห้องสมุดและ Co-working space ที่สูงโปร่ง เปิดโล่ง  เชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวที่ถูกออกแบบอย่างลงตัว  เสมือนให้คุณได้นั่งทำงาน หรือพักผ่อนท่ามกลางสวนสวยที่ถูกออกแบบอย่างลงตัว

ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่  ด้วย  Self service center จัดวาง Vending machine เพื่อบริการน้ำดื่ม, ขนม, อาหารว่าง  ให้คุณเลือกรับประทานได้ตามความต้องการของคุณ

ด้วยการออกแบบพื้นที่อย่างเหมาะสม  พร้อมรองรับการใช้ชีวิตที่หลากหลาย  ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างไม่รู้จบ

Co-kitchen & Co-pantry space

ทุกเมนูสร้างสรรค์เกิดขึ้นที่นี่

Co-pantry สำหรับเตรียมอาหาร และ Co-kitchen ที่ออกแบบเป็นสัดส่วน เป็นครัวปิดถึง 3 ห้อง พร้อมระบบดูดกลิ่น ดูดควันที่เป็นระบบ High technology ให้คุณสร้างสรรค์เมนูอาหารได้อย่างใจ  ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารสุขภาพก็ถูกสร้างสรรค์ได้ที่นี่  หรือจะชวนเพื่อนมาแบ่งปันประสบการณ์การทำอาหาร  เพื่อสร้างสรรค์เมนูแปลกใหม่ที่คุณต้องการก็ทำได้

Pool in the park

Swimming pool

ไร้ข้อจำกัดของทุกจังหวะในการว่ายน้ำ กับสระว่ายน้ำแบบ Semi Outdoorขนาด 22.5 X 9.5 ม.ให้คุณได้ออกกำลังอย่างเต็มที่คืนความสดชื่นให้กับชีวิต

 

Health  Club

เต็มที่กับทุกกิจกรรม

การออกแบบให้มีเครื่องออกกำลังกายสำหรับคนดูแลสุขภาพ ต้องการฟิต และเฟิร์มเพื่อให้มีร่างกายที่สมบูรณ์ สวยงาม  และสนุกสนานไปกับการออกกำลังกายรูปแบบใหม่  จึงออกแบบให้มีเครื่องออกกำลังกายที่มีจำนวนมาก และหลากหลายพร้อมรองรับทุกเทรนด์ของการออกกำลังกาย

Sky Jogging Track

ชมวิวเมืองแบบ Panoramic

ตื่นตากับ Jogging track  ในสวนลอยฟ้า  ที่ออกแบบพื้นที่ด้านหน้าให้เป็นกระจกใส  สร้างความตื่นเต้นให้กับการวิ่ง Jogging สัมผัสวิวเมืองแบบ Panoramic ในย่านรามคำแหงอย่างใกล้ชิดและไร้ขอบเขต

 

ขอบคุณข้อมูลจาก   www.origin.co.th

แสดงความคิดเห็น
ติดตามข่าวด่วน บทความอสังหาฯ การลงทุนบน Facebook คลิ๊กที่นี่

Recommended


บ้านแนะนำจาก Terra
Close